Tại sao Sunbay Park Hotel & Resort được mệnh danh là mảnh đất vàng?

Năm 2019 được xem là năm thị  trường bất động lên ngôi với những cơn sốt đất “vàng” mà các nhà đầu tư đang săn lùng. Dự án Sunbay Park Hotel & Resort được các nhà đầu tư bất động sản mệnh danh là “mảnh đất vàng” Vậy, tại sao dự án này lại được các nhà đầu tư xem là mảnh đất vàng, chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin sau đây.

Sunbay Park Hotel & Resort
Toàn cảnh Dự án cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort

Dự án Sunbay Park Hotel & Resort mảnh đất vàng cho nhà đầu tư

Tại sao dự án cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort được mệnh danh là mảnh đất vàng? Chúng ta cùng tìm hiểu về vị trí, quy mô dự án để trả lời cho câu hỏi trên.

Dự án cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort tọa lạc trên vị trí đắc địa

Sunbay Park Hotel & Resort có đường bờ biển dài 105km, các tòa tháp của dự án được xây liền kề và gắn kết với nhau. Điều đặc biệt là Sunbay Park Hotel & Resort đều có tầm nhìn hướng ra biển 100%.

Bên cạnh đó dự án còn nằm liền kề trung tâm công viên biển Bình Sơn, thành phố Phan Rang, Ninh Thuận. Đây là vị trí vô cùng đắc địa, hoàn hảo nhất của khu trung tâm ven biển Bình Sơn. Dự án Sunbay Park Hotel & Resort – Phan Rang nằm ngay trên mặt đường Yên Ninh và sát với mặt biển.

Sunbay Park Hotel & Resort phan rang
Sunbay Park Hotel & Resort nằm dọc bờ biển Bình Sơn

Từ Sunbay Park Hotel & Resort bạn chỉ mất 10 phút để đến bãi biển Ninh Chữ. Dự án cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort – Phan Rang được xem là tòa nhà cao nhất các tỉnh Tây Nguyên, Miền Trung và vùng duyên hải Nam Trung Bộ.

Quy mô dự án tổ hợp Sunbay Park Hotel & Resort

Dự án được quy hoạch thành tổ hợp thương mại dịch vụ, vui chơi giải trí, lưu trú và du lịch với tổng diện tích 3,6 ha. Dự khiến Sunbay Park Hotel & Resort sẽ xây 3.000 phòng khách sạn với mật độ xây dựng khoảng 40%.

Sunbay Park Hotel & Resort do Tập đoàn Crystal Bay làm chủ đầu tư. Tập đoàn Crystal Bay được xem là ông trùm bất động sản của khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Sunbay Park Hotel & Resort có quy mô gồm 3 tòa tháp Lazurya, Nuvensa và Crystal Holidays, với 40 – 55 tầng. Bên cạnh đó còn có các tiện ích khác như: khu spa, khu mua sắm du lịch biển, 9 hồ bơi, 9 nhà hàng, vườn hoa trên cao cùng công viên nước rộng 4,7ha.

Dự án được các kiến trúc sư thổi hồn vào các nét vẽ để tạo nên một tổ hợp Sunbay Park Hotel & Resort mang đậm bản sắc văn hóa Chăm. Các kiến trúc sư thiết kế từng chi tiết, màu sắc, hình khối đều bắt nguồn từ nét văn hoa Chăm rất nổi tiếng của thành phố Phan Rang – Tháp Chàm.

Tập đoàn Crystal Bay, Tecco Corp, Đức Quang Minh Corp có uy tín không?

Tập đoàn Crystal Bay được mệnh danh là ông trùm địa ốc

Tập đoàn Crystal Bay, Tecco Corp, Đức Quang Minh Corp được mệnh danh  là “ông trùm” trong giới địa ốc tại các tỉnh Tây Nguyên và miền Trung. Tập đoàn Crystal đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tập đoàn DELTA. Bên cạnh đó, Tập đoàn Crystal Bay ký kết hợp đồng tổng thầu dự án Tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang với Công ty DELTA – V và hợp đồng quản lý, giám sát với đối tác Tập đoàn Artelia (Pháp)

Vì vậy,  tất cả các dự án bất động sản đều được giới đầu tư đánh giá là chất lượng, dịch vụ tốt. Chủ đầu tư dự án hoạt động với phương châm của chủ đầu tư là luôn mang lại lợi nhuận cho chủ đầu tư là mang lại lợi nhuận lớn nhất cho chính mình.

Bây giờ, chúng ta đã có thể hiểu tại sao các nhà đầu tư lại đặt cho Dự án Sunbay Park Hotel & Resort cái tên là mảnh đất vàng. Còn chần chờ gì nữa nếu bạn muốn hái ra tiền thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết và cụ thể.

Liên hệ hỗ trợ: 0902 383 009 – Nguyễn Bảo

Email: adbvietnamcp@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *